Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG VIỆT

Được thành lập tại Việt Nam theo pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, giấy phép số 0308756021 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần 6 ngày 23 tháng 02 năm 2013 (lần đầu ngày 26 tháng 05 năm 2009). Đến nay đã liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh.

Lĩnh vực kinh doanh chính:

Ngay từ khi mới thành lập, Công ty chúng tôi đã chú trọng phát triển mặt hàng máy phát điện. Với nhiều mối quan hệ hợp tác với các công ty hàng đầu trên thế giới trong việc sản xuất, kinh doanh máy phát điện. Công ty chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước tín nhiệm đánh giá cao và trở thành một trong những nhà cung cấp máy phát điện và các dịch vụ kèm theo hàng đầu ở Việt Nam.

Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Năng Lượng Việt  xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của Qúy Khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm máy phát điện thương hiệu VIETPOWER.  Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu vài nét về Công ty chúng tôi để Qúy khách hàng tham khảo.

Thương hiệu Máy phát điện VIETPOWER được hình thành và xây dựng trên nền tảng ý tưởng của nhóm chuyên gia các Hãng nổi tiếng trên thế giới như: Deutz AG, John deere, Cummins, Marelli, MeccAlte,…Và nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm của Việt Nam ở các Viện Nghiên cứu, Trường Đại học: Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Nhiệt đới hỗn hợp Việt – Nga, ĐHBK Tp.HCM, ĐHBK Hà Nội,…

Ban Điều hành Công ty là những người giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và luôn đổi mới.

Cơ sở hạ tầng nhà xưởng, thiết bị máy móc tiên tiến, đồng bộ, Quy trình lắp ráp theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2000.

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Đội ngũ công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm.

Trên nền tảng sẵn có nêu trên Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Năng Lượng Việt tin tưởng vào năng lực của mình có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Qúy Khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Năng Lượng Việt rất mong được sự hỗ trợ hơn nữa của Qúy khách hàng trong các dự án sắp tới. Ban lãnh đạo Công ty ý thức rất rõ tính cam kết với thị trường về chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối từ phía Qúy Khách hàng